Yến chưng đường kiêng là thực phẩm dinh dưỡng nguyên chất từ thiên nhiên kết hợp cùng với máy móc hiện đại tân tiến và nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe, mang lại hàm lượng dinh dưỡng cao và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Vì vậy để xây dựng và lựa chọn thực phẩm từ yến hợp lý khi bổ sung vào thực đơn hàng ngày cho người ăn kiêng, giảm cân là điều rất cần thiết.

Sản phẩm đặc biệt này dành riêng cho người ăn kiêng hay những người không thích quá ngọt, thành phần đường Isomalt chiết xuất từ củ cải đường giúp tạo vị ngọt nhẹ cho nước yến mà vẫn không làm tăng lượng đường trong máu. Nếu sử dụng kèm các hoạt động thể dục thể thao sẽ giúp các bạn thấy sự hiệu quả rõ rệt.

ĐỊA CHỈ BÁN TỔ YẾN, NƯỚC YẾN SÀO UY TÍN NHẤT

Quý khách có nhu cầu mua Tổ yến và Nước yến chất lượng các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Tổ yến. Tại Thế giới Tổ yến có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.