Ban đã bao giờ tự hỏi vì sao tất cả các chuyên gia về yến sào đều khẳng định rằng cách chế biến yến sào tốt nhất là chưng, và tổ yến dùng trong bất cứ món ăn nào thì đều phải chưng trước? Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc vì sao các món ăn từ tổ yến đều phải chưng.

Yến sào ngoài tác dụng nâng cao sức đề kháng thì yến sào còn có tác dụng hỗ trợ sự hoạt động của phổi. Giúp phổi hoạt động tốt hơn, tránh được các bệnh lý về phổi, đặc biệt đối với người cao tuổi và trẻ nhỏ. Đây là những người dễ mắc các bệnh về phổi nhất.

Yến sào từ lâu đã được xem là một trong tám món “bát trân” từ thời xa xưa nhằm bồi bổ sức khỏe nói chung và tăng cường hiệu quả cho phổi nói riêng.