Yến Sào – thực phẩm vàng được mọi người ca ngợi bởi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng mà không một loại thức ăn tự nhiên nào có thể thay thế được. Nhờ vậy, yến sào có rất nhiều cộng dụng tốt cho sức khỏe con người. Một trong những công dụng vi diệu của yến sào là làm tăng sinh trưởng tế bào sụn khớp, đồng thời Yến Sào là một trong những thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho bệnh thoái hoá khớp, tăng sự linh hoạt cho xương khớp, cải thiện bệnh viêm khớp.

Theo thống kê tại Việt Nam, có tới 30% người dân Việt trên 35 tuổi và 70% người từ 65 tuổi trở lên mắc bệnh thoái hóa khớp. Bởi vậy tuổi tác chính là nguyên nhân dẫn đến thoái hoa khớp và một phần nhỏ là do dị dạng xương khớp bẩm sinh. Khi con người làm việc nặng sẽ tạo áp lực lớn lên xương khớp, gia tăng sự thoái hoá khớp nhanh chóng mặc dù tuổi còn ít. Một nguyên nhân chúng ta có thể bỏ quên đó chính là sự thừa cân, béo phì. Khi béo phì tăng cân thì cân nặng của bạn đang tạo thêm áp lực cho chính các xương khớp.

 Thoái hóa khớp không chỉ gây khó khăn cho việc di chuyển mà lâu ngày còn có thể khiến bệnh nhân phải nằm liệt giường. Thoái hoá khớp gây đau đớn dai dẳng, gây mất ngủ, giảm năng suất làm việc, đau đớn khiến bạn không muốn hoạt động nhiều gây trì trệ cơ thể. Đặc biệt biến chứng của thoái hoá khớp cũng vô cùng nghiêm trọng, có thể dẫn đến hoại tử xương, gãy xương do chịu áp lực, tệ hơn là chảy máu và gây nhiễm trùng trong xương,….

Một trong những phương pháp để ngăn ngừa thoái hóa khớp hiệu quả chính là bổ sung Glucosamine. Chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị thoái hóa , viêm khớp hiệu quả nhờ thành phần Glucosamine có trong món ăn yến sào.

Glucosamine trong Yến Sào sẽ giúp phục hồi sụn bao khớp. Ngoài Glucosamine, trong Yến sào còn chứa nhiều thành phần khác tốt cho xương khớp, như : 

  • Canxi giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương
  • Acid syalic và tyrosine giúp ngăn ngừa được sự thoái hóa khớp
  • Lysine giúp chống lão hóa cột sống, ngăn ngừa hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi;
  • Glycol protein có tác dụng thúc đẩy sự phân chia tế bào của hệ thống miễn dịch
  • Axit aspartic giúp xây dựng các kháng thể và hệ miễn dịch.

Với những tác dụng tuyệt vời của yến sào, bổ sung yến sào không chỉ cải thiện bênh viêm khớp , thoái hóa khớp mà còn phòng chống được bệnh. Hãy bổ sung yến sào vào thực đơn hàng ngày của bạn để đạt được hiểu quả mong muốn nhé !

 

Để mua được yến sào chất lượng , mời quý khách ghé cửa hàng Thế Giới Yến Sào để được phục vụ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Liên hệ tư vấn sản phẩm qua hotline : 07 7557 8383 – 0242 242 8383 – 0242 244 8383

Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Yến Sào qua website : https://thegioiyensao.vn/

 

Thế Giới Yến Sào thiên nhiên uy tín, luôn đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành tới sợi yến cuối cùng cho khách hàng.

 

Ngày Gia Đình Việt Nam bắt nguồn từ đâu ???

Lúc sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến vai trò của gia đình. Bác Hồ khẳng định: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”.

Theo lời Bác dạy, ngày 4/5/2001, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 72/2001/QĐ-TTg về ngày Gia đình Việt Nam.

Quyết định nêu rõ: Lấy ngày 28/6 hàng năm là ngày Gia đình Việt Nam, nhằm đề cao trách nhiệm lãnh đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể và tổ chức xã hội cùng toàn thể các gia đình thường xuyên quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 


 

Trải qua phẫu thuật mệt mỏi, người bệnh thường bị mất máu, mất dịch nhiều, nhất là những ca đại phẫu kéo dài, thường ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình hồi phục.

Sau phẫu thuật thì sức khoẻ người bệnh bị giảm sút đi nhiều, chức năng hệ tiêu hoá cũng không còn hoạt động tốt như lúc khoẻ mạnh. Người bệnh cảm thấy đau đớn, kiệt sức, chán ăn, bồi dưỡng cho người bệnh cực kỳ quan trọng.

Yến sào là nguồn dinh dưỡng quý cho nhiều đối tượng và độ tuổi, kể cả trẻ nhỏ. Việc dùng yến sào cho trẻ em đúng thời điểm, liều lượng và đúng cách sẽ có nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe và sự phát triển của các bé.

Mẹ thường xuyên cho bé sử dụng yến sào, mẹ đang phân vân có nên bổ sung yến sào hàng ngày cho bé không ??? Hãy cùng Thế Giới Yến Sào tìm hiểu sâu hơn những vấn đề mẹ đang băn khoản nhé !