Tổ yến tinh chế sợi ngắn là tổ yến được ghép bởi những sợi yến ngắn (còn gọi là những sợi yến vụn), ban đầu là nhưng tổ yến sào vỡ hoặc tổ yến sào bị khuyết một phần nào đó. Qua quá trình tinh chế vệ sinh sạch sẽ bằng phương pháp thủ công, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, hương liệu hay chất bảo quản để đảm bảo giữ nguyên giá trị dinh dưỡng với hương vị đặc trưng tự nhiên của Tổ yến sào. Tổ yến sào Ngon tinh chế sợi ngắn được đặt trong các khuôn định hình tạo nên hình dáng tương đương với tổ yến sào thô nguyên bản lúc ban đầu.

So với các loại tổ yến sào tinh chế khác là y như nhau tuy nhiên  lại có giá rẻ hơn bởi vì hình thức và cấu tạo của tổ yến sào là sợi yến ngắn (vụn).

Nhân dịp cuối năm, nhằm tri ân Khách hàng đã đồng hành ủng hộ , hệ thống Thế Giới Yến Sào giảm giá Sốc cho tổ yến tinh chế sợi ngắn từ 3400k giảm còn 2850k tặng kèm táo đỏ, long nhãn, đường phèn và thố chưng Yến.

ĐỊA CHỈ BÁN TỔ YẾN, NƯỚC YẾN SÀO UY TÍN NHẤT

Quý khách có nhu cầu mua Tổ yến và Nước yến chất lượng các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Tổ yến. Tại Thế giới Tổ yến có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến tươi.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 094848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

https://www.facebook.com/chuvan.yensao/

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!