Yến Thô nguyên chất là tổ yến chưa qua sơ chế làm sạch, nghĩa là tổ yến khi thu hoạch còn lẫn lông và tạp chất được đem đi sấy khô, đóng hộp. Tổ yến thô là loại yến sào rẻ nhất, nhưng lại là loại yến có mùi vị, chất dinh dưỡng nguyên bản nhất. Tổ yến thô cũng là loại yến sào khó bị làm giả nhất và dễ kiểm soát chất lượng của tổ yến nhất.

Nhược điểm lớn của loại yến khô này là tốn thời gian ngâm nở, sau đó phải nhặt lông, tạp chất lẫn trong tổ thì mới có thể mang đi chế biến thành món ăn. Tổ yến loại này thích hợp với người có nhiều thời gian để sơ chế.

ĐỊA CHỈ BÁN TỔ YẾN, NƯỚC YẾN SÀO UY TÍN NHẤT

Quý khách có nhu cầu mua Tổ yến và Nước yến chất lượng các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Tổ yến. Tại Thế giới Tổ yến có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến tươi.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 094848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

https://www.facebook.com/chuvan.yensao/

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!