Trong yến sào có những axit amin không thể thay thế như Cystein, Phenylalamine có tác dụng tăng cường trí nhớ, tăng dẫn truyền xung động thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Đặc biệt, chất Glutamic Acid là chất dẫn truyền thần kinh, giúp bổ não, tăng cường hoạt động của não, tăng cường trí nhớ cho trẻ em, giúp trẻ nhỏ hình thành những tiền chất làm nền tảng cho việc ghi nhớ lâu.

Nước yến sào cho trẻ em bổ sung Canxi, Lysine, Taurin giúp bé luôn khỏe mạnh, hoạt bát, xương chắc khỏe, thông minh hơn hơn mỗi ngày.

Đại Lý Thế giới Yến sào chuyên phân phối các loại yến sào chất lượng trên thị trường . Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm đến sợi yến cuối cùng nếu Quý Khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhận giao hàng tận nơi cho quý khách.

Tại cửa hàng có các loại nước yến sào cho trẻ em , nước yến sào cho người già nguyên chất, yến sào nguyên tổ, yến sào tinh chế cao cấp ,.. phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và biếu tặng của mọi khách hàng.

Hệ thống Cửa hàng luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Các sản phẩm Nước yến tại cửa hàng đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD

Liên hệ hotline/ zalo: 09 4848 8383  để được tư vấn sản phẩm chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Hoặc truy cập website https://thegioiyensao.vn/  hiểu thông tin sản

Rất hân hạnh được phục vụ!

YẾN SÀO- NHÂN SÂM 45 THANH NHÀN- HBT-HÀ NỘI