Từ xa xưa, Tổ yến đã được sử dụng cho giới quý tộc như một loại thực phẩm dưỡng sinh, bồi bổ cơ thể bởi độ quý hiếm và giá thành đắt đỏ khó có thể mua được. Ngày nay, khi xã hội phát triển,Yến sào đã không còn đắt đỏ và khó kiếm như xưa. Yến sào đã dần trở thành món ăn bồi bổ sức khỏe trong mỗi gia đình Việt.

Hiện nay, nhiều công ty sản xuất Yến sào đã cho ra đời những lọ Nước yến để phục vụ nhu cầu của nhiều người, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian chưng yến.

Nước yến cũng xuất phát từ Tổ yến nên có giá trị dinh dưỡng như nhau, có nhiều loại Nước yến để Quý khách lựa chọn như: Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng củ cải dành cho người ăn kiêng và tiểu đường, Nước yến hạt chia, Nước yến đông trùng hạ thảo, Nước yến trẻ em, Yến chưng sẵn nguyên tổ, Yến chưng sẵn 2 tổ không đường...

Thế giới Yến sào hiện đang là địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 089 809 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!