Theo thống kê của World Air Forces 2020, Hải quân Việt Nam đang sở hữu 3 chiếc máy bay tuần tra thám hiểm (thủy phi cơ) DHC-6 Guardian 400 (MPA). Năm 2010, Việt Nam đã ký hợp đồng với công ty Viking Canada mua 6 thủy phi cơ DHC-6 Series 400 Twin Otter để trang bị cho Không quân Hải quân Việt Nam. Đây là loại máy bay được thiết kế để phục vụ cho các hoạt động trên biển gồm giám sát, vận chuyển, tiếp tế và cứu nạn. Được biết, phiên bản mà Hải quân Việt Nam đang có được tích hợp khí tài điện tử hiện đại với khả năng trinh sát và giám sát mạnh hơn.

Ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam mua quà tặng kỉ niệm dành cho lực lượng Hải Quân Việt Nam bằng món quà yến sào sang trọng chất lượng.

Phố Khúc Hạo, quận Ba Đình, Hà Nội

Phố Khúc Hạo dài 220m, rộng 6m. Từ phố Lê Hồng Phong đến phố Trần Phú.

Yên tâm mua quà tặng yến sào sang trọng chất lượng uy tín tại cửa hàng Thế Giới Yến Sào gần phố Khúc Hạo.

Tới Thế giới Yến Sào quý khách được trải nghiệm không gian Yến Sào với các loại yến sào đa dạng : yến huyết, bạch yến, nước yến sào, súp yến chưng nguyên tổ, chưng đậm đặc... ngoài ra còn có các sản phẩm thực phẩm chức năng như : nhân sâm, nấm thượng hoàng/ linh chi, đông trùng, bổ não, nhung hươu, thuốc bắc...

Mẫu mã sản phẩm cao cấp, lịch sự, sang trọng, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng, biếu tặng của quý khách.

Chất lượng đẳng cấp, cam kết chính hãng, bảo hành từng sản phẩm.

Liên hệ HOTLINE 09 3131 8383 tư vấn viên của Thế Giới Yến Sào sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày chủ nhật và lễ.

Tham  khảo thêm các sản phẩm yến sào khác tại website : https://thegioiyensao.vn/

 

Thế giới Yến Sào – hân hạnh đón tiếp.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !