Yến sào là một thực phẩm giàu dinh dưỡng từ thiên nhiên , có nhiều thành phần dinh dưỡng quý hiếm, điển hình là một số loại protein và axit amin ,các khoáng chất như canxi, sắt, kali, phốt pho và magie. Bổ sung yến sào giúp bổ phổi, cường thân, tăng cường hệ miễn dịch, đẩy nhanh quá trình tái tạo tế bào, giúp người bệnh nhanh phục hồi.

Đối với những người bận rộn thì lựa chọn yến sào chưng sẵn là cách tốt nhất. Thay vì mất thời gian chế biến yến sào thì bây giờ bạn chỉ cần mở nắp , lấy lượng vừa phải đủ ăn và thưởng thức. Sản phẩm yến chưng sẵn của Nutrinest đậm đặc, chứa nguyên một tổ yến bên trong , ngon đúng vị nhà làm.

Hệ thống cửa hàng Thế giới yến sào Thái Nguyên xin giới thiệu tới bạn sản phẩm  Yến Chưng Sẵn Nguyên chất nhất trên thị trường hiện nay bởi ưu điểm được chưng theo cách truyền thống từ 10g yến nguyên chất, sợi yến mềm, vị ngọt thanh của đường phèn và mùi hương vani cao cấp được chiết xuất từ cây hoa vani tự nhiên.

Cửa hàng chúng tôi chuyên  phân phối các sản phẩm Yến Sào chất lượng đem tới cho quý khách cảm nhận hiệu quả rõ rệt trong từng sản phẩm.

Cam kết “ BẢO HÀNH TỚI SỢI YẾN CUỐI CÙNG” cho quý khách !!!

Liên hệ Hotline/ Zalo  chăm sóc khách hàng 09 4848 8383 để được tư vấn sản phẩm phù hợp và được giao hàng tận nơi

Tham khảo các sản phẩm yến sào tại website https://thegioiyensao.vn/ 

Hân hạnh được phục vụ!