Yến tinh chế được tạo thành từ các tổ yến trong quá trình vận chuyển bị vỡ được cho vào khuôn ép hình thành tổ yến mới giống hình dạng ban đầu. 

Yến tinh chế có giá thành rẻ hơn so với yến nguyên tổ rút lông, tuy nhiên các bạn cần chọn cơ sở mua yến tinh chế uy tín để tránh gặp tình trạng hàng giả hàng kém chất lượng.

Hệ thống Cửa hàng thế giới Yến sào đang là địa chỉ bán Yến sào, nước Yến tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Cùng với phương châm “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho Quý khách đồng thời sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Các sản phẩm Nước yến tại Thế giới Yến sào đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD.

Quý khách có nhu cầu mua yến sào thô, yến sào tinh chế, hồng yến, huyết yến, nước yến sào chính hãng tại Sóc Trăng liên hệ Hotline & Zalo: 039 339 8383, Fanpage: Thế giới yến sào và Facebook Yến Sào Hà Đông để được tư vấn.

Website cửa hàng https://thegioiyensao.vn/  

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!