Theo nhiều nghiên cứu, sử dụng yến sào chưng cùng đường phèn liên tục vào buổi sáng từ tháng thứ 3 thai kỳ giúp các mẹ ăn ngon miệng hơn, tinh thần cũng khỏe khoắn hơn. Thậm chí, dùng yến sào thường xuyên cũng có thể giúp giảm các triệu chứng như rạn da, tăng cân quá nhanh. Và đặc biệt, hầu hết các phụ nữ dùng yến sào đều đặn với liều lượng phù hợp đều cho biết rằng mình sinh bé dễ dàng hơn.

Quý khách có nhu cầu mua yến sào thô, yến sào tinh chế, hồng yến, huyết yến, nước yến sào chính hãng tại Quảng Ninh liên hệ Hotline & Zalo: 039 339 8383, Fanpage: Thế giới yến sào và Facebook Yến Sào Hà Đông để được tư vấn.

Hệ thống Cửa hàng thế giới Yến sào đang là địa chỉ bán Yến sào, nước Yến tốt nhất, uy tín nhất hiện nay. Cùng với phương châm “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cho Quý khách đồng thời sẽ chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Các sản phẩm Nước yến tại Thế giới Yến sào đều đạt chuẩn Quốc tế HACCP, còn các dòng Tổ yến luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD.

Website cửa hàng https://thegioiyensao.vn/  

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!