Nước yến trẻ em chứa nhiều axit amin và protein cần thiết cho sự phát triển hệ tiêu hóa ở trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng. Ngoài ra yến còn chứa 31 nguyên tố đa, vi lượng hỗ trợ trí nhớ và phát triển hệ thần kinh. Sử dụng yến giúp bổ sung canxi, chắc xương, tăng chiều cao, cân nặng, tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ. Đặc biệt, nước yến rất tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng.

Trẻ từ 8 tháng đến 3 tuổi: giai đoạn này cần cho bé sử dụng nước yến với liều lượng nhỏ. Hai ngày một lần, mỗi lần khoảng 2 thìa cà phê, liều lượng 20 ml – 30 ml một tuần. Nếu dùng yến sào chưng, cho bé dùng từ 25 gr – 50 gr mỗi tháng, sử dụng cách ngày.

Trẻ từ 3 đến 10 tuổi: có thể tăng liều lượng sử dụng cho bé. Hai ngày một lần, mỗi lần khoảng 4 – 5 thìa cà phê, trung bình 40 ml – 50 ml một tuần. Nếu dùng yến sào chưng, trẻ cần khoảng 100 gr mỗi tháng, sử dụng cách ngày.

Quý khách có nhu cầu mua Yến sào các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Yến sào. Tại Thế giới Yến sào có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 089 809 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!