Quý Khách đang tìm kiếm cửa hàng bán Yến sào chất lương, uy tín đảm bảo để làm quà biếu tặng hay mua về sử dụng?  Kính mời qúy khách đến với hệ thống cửa hàng Yến sào Hà Nội gần khu CN Ngọc Hồi

  Chúng tôi là hệ thống cửa hàng Yến sào uy tín lâu năm với nhiều hệ thống cửa hàng trải dài khắp Hà Nội.  Sản phẩm yến Sào được chúng tôi thu hoạch trực tiếp từ các nhà Yến sạch khai thác tại Khánh Hòa và các nhà nuôi Yến sạch trong lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi có đầy đủ mặt hàng về yến như Yến Huyết, yến hồng, bạch yến, yến chưng sẵn đường phèn, yến chưng không đường, yến chưng sẵn cho trẻ em, yến sào đông trùng hạ thảo…được đóng gói sang trọng phù hợp cho việc biếu tặng dịp lễ, tết.

Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.  Hệ Thống cửa hàng Thế Giới Yến sào Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm đến sợi yến cuối cùng nếu quý khách phát hiện hàng kém chất lượng.

Xin mời quý khách đến với cửa hàng Thế giới Yến sào  hoặc liên hệ theo số Hotline 09 4848 8383 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Truy cập trang https://thegioiyensao.vn/ để biết thêm thông tin sản phẩm.

Cam kết BÁN HÀNG THẬT – CHẤT LƯỢNG THẬT – BẢO HÀNH TỚI SỢI YẾN CUỐI CÙNG !

Rất hân hạnh được phục vụ!