Một Tổ yến sào được cấu tạo từ 3 bộ phận chính là sợi yến, chân yến và xơ mướp. Xơ mướp hay còn gọi là phần bụng trong của tổ yến, có hình dạng nhiều sợi nhỏ như sợi chỉ  liên kết chồng chéo lên nhau dệt thành một mạng lưới nhìn như xơ mướp.

Yến xơ mướp tinh chế còn có tên gọi khác là yến vụn tinh chế hay yến sạch lông tổ gãy. Trong quá trình gia công, phần xơ mướp thường được tách ra để làm sạch lông, bụi bẩn và tạp chất. Sau đó đắp thành các viên yến có hình dạng khác nhau rồi mang đi sấy khô. Vì yến xơ mướp là những vụn nhỏ, không có sợi dài nên không thể đắp thành tổ như những loại yến khác.

  • Tổ yến xơ mướp tinh chế đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng tương đương với yến nguyên tổ
  • Yến vụn nhỏ, khi chưng mềm và dễ ăn, thích hợp với trẻ em và người già.

ĐỊA CHỈ BÁN TỔ YẾN, NƯỚC YẾN SÀO UY TÍN NHẤT

Quý khách có nhu cầu mua Tổ yến và Nước yến chất lượng các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Tổ yến. Tại Thế giới Tổ yến có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.