Trong tổ yến có chứa nhiều Canxi, ngoài ra còn có chất Phenylalaine giúp cơ thể tổng hợp Vitamin D, làm tăng khả năng hấp thụ Canxi. Qua đó giúp xương săn chắc. giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh về xương khớp như loãng xương, thoái hóa khớp, viêm khớp ở người cao tuổi.

 Nước yến sào & Đông trùng Hạ thảo được chế biến từ tổ yến sào một mùa và Đông Trùng Hạ Thảo tự nhiên chủng Militaris nguyên sợi. Đây là 2 chất quan trọng tham gia vào quá trình tái tạo tế bào hồng cầu, giúp tạo máu cho cơ thể. Sắt cũng là chất để tổng hợp Hemoglobin giúp tăng khả năng vận chuyển Oxy để cung cấp cho các tế bào hoạt động tốt hơn.

ĐỊA CHỈ MUA TỔ YẾN, NƯỚC YẾN SÀO UY TÍN NHẤT

Quý khách có nhu cầu mua Tổ yến chất lượng các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Tổ yến. Tại Thế giới Tổ yến có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Hân hạnh được phục vụ!