Rối loạn tiền đình không còn xa lạ với mọi người, đây chỉ là một hội chứng chứ không phải là bệnh nhưng cũng rất nguy hiểm nếu mắc phải. Những người bị rối loạn tiền đình có cảm giác chóng mặt, buồn nôn, nặng sẽ bị ngất đi khi huyết áp không ổn định, cơ thể mất thằng bằng như người say rượu, nặng hơn nữa có thể nằm liệt giường hay tâm thần.

Yến Sào với hàm lượng dinh dưỡng đặc trưng là một giải pháp tốt để hỗ trợ khắc phục tình trạng này giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh,  điều tiết lượng máu trong cơ thể, ổn định khí huyết, bồi bổ não, tăng cường trí nhớ.

Người bị tiền đình nên sử dụng Yến Sào thường xuyên để cải thiện tình trạng này , có thể ăn yến sào tự chưng , nước yến sào hay súp yến sào.

 ĐỊA CHỈ MUA TỔ YẾN, NƯỚC YẾN SÀO UY TÍN NHẤT

Quý khách có nhu cầu mua Tổ yến chất lượng các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Tổ yến. Tại Thế giới Tổ yến có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 09 4848 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!