Nước yến sào Green Bird chưng đường kiêng dành cho người ăn kiêng, bị bệnh tiểu đường của công ty NutriNest đã được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Khác với các sản phẩm phổ thông sử dụng chất tạo ngọt tổng hợp, Nước yến sào Green Bird chưng đường ăn kiêng sử dụng đường kiêng củ cải nhập khẩu từ Đức được chiết xuất từ củ cải đường hoàn toàn tự nhiên.

Với ưu điểm vượt trội : Không gia tăng đường huyết với người bị bệnh tiểu đường – không gây béo phì phù hợp với người ăn kiêng – không gây sâu răng.

Người bị bệnh tiểu đường hoặc đang trong thời gian ăn kiêng có thể yên tâm sử dụng nước yến sào hằng ngày mà không lo ngại việc tăng đường huyết.

Hệ thống cửa hàng Thế giới Yến Sào là đại lý uy tín lâu năm . Cửa hàng chúng tôi hiện đang bán các sản phẩm tYến thô, tổ Yến tinh chế, Nước Yến sào nguyên chất, Súp tổ Yến chưng đậm đặc ,…phù hợp bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ sau sinh, cho người bị ốm, người cao tuổi , nước yến sào cho trẻ em và nhiều hộp quà tặng yến sào làm quà biếu tặng.

Hệ thống Cửa hàng Thế Giới yến Sào luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi xin nhận lại sản phẩm, hoàn lại tiền cho Quý khách và chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách vì “Sức khỏe của Quý khách chính là nguồn động lực cho chúng tôi phát triển”.

Liên hệ hotline 094 848 8383 để được tư vấn sản phẩm phù hợp .

Hoặc truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để biết chi tiết thông tin sản phẩm.

Hệ thống cửa hàng Thế Giới Yến Sào 45 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!