Yến Sào có giá trị dinh dưỡng cao, gồm hơn 18 loại axit amin cần thiết và 31 nguyên tố quý hiếm, trong đó có những loại axit amin mà cơ thể không tự tổng hợp được.Ăn yến sào thường xuyên sẽ giúp cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Nhờ vậy cơ thể chúng ta sẽ có sức chống đỡ tốt hơn khi bị các tác nhân gây bệnh tấn công.

Từ lâu, người dân sống và làm việc gần đường Khuyến Lương đã biết đến hệ thống Thế Giới Yến như một ngôi nhà yến thiên nhiên với phong phú các sản phẩm yến sào: huyết yến thượng hạng, yến sào tinh chế, yến sào thô, súp yến nguyên tổ, nước yến sào chưng đường phèn

Qúy khách đang muốn mua yến sào chất lượng khu vực quận Hoàng Mai, mời quý khách đến với cửa hàng Thế Giới Yến Sào gần đường Khuyến Lương.

Qúy khách cũng có thể mua yến sào online bằng cách truy cập website: https://thegioiyensao.vn/ hoặc cách nhanh nhất là gọi ngay tới hotline: 07 7557 8383 – 0242 242 8383 – 0242 244 8383 chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách.

Thế Giới Yến Sào nhận giao hàng tới tận nơi theo yêu cầu.