Phố Thái Phiên thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nối từ phố Huế đến góc phố Bà Triệu và Lê Đại Hành, nguyên là đất thôn Yên Thọ và Hậu Phong Vân. Tới giữa thế kỷ XIX thôn Yên Thọ với với thôn Thống Nhất thành Yên Nhất, Hậu Phong Vân hợp với Long Hồ thành Vân Hồ. Phố này cũng mới được mở những năm sau 1930. Trước đó, trừ nhà máy diêm ra còn thì toàn hồ ao và bãi cỏ, có xen vài xóm nhà lá lèo tèo. Thời Pháp thuộc có tên là phố Sa-puy (rue Chapuis). Sau Cách Mạng đổi là phố Đội Cung. Thời tạm chiếm đổi thành tên hiện nay.

Biếu quà tết giá trị sang trọng chất lượng uy tín nhân dịp cuối năm về thăm quê hương mua tại cửa hàng Thế Giới Yến Sào gần phố Thái Phiên.

Tới Thế giới Yến Sào quý khách được trải nghiệm không gian Yến Sào với các loại yến sào đa dạng : yến huyết, bạch yến, nước yến sào, súp yến chưng nguyên tổ, chưng đậm đặc... ngoài ra còn có các sản phẩm thực phẩm chức năng như : nhân sâm, nấm thượng hoàng/ linh chi, đông trùng, bổ não, nhung hươu, thuốc bắc...

Mẫu mã sản phẩm cao cấp, lịch sự, sang trọng, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng, biếu tặng của quý khách.

Chất lượng đẳng cấp, cam kết chính hãng, bảo hành từng sản phẩm.

Liên hệ HOTLINE 09 3131 8383 tư vấn viên của Thế Giới Yến Sào sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày chủ nhật và lễ.

Tham  khảo thêm các sản phẩm yến sào khác tại website : https://thegioiyensao.vn/

 

Thế giới Yến Sào – hân hạnh đón tiếp.

Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !