Tết Nguyên Đán là dịp để cả nhà quây quần bên nhau, bạn muốn thể hiện tấm lòng của mình với ông bà, cha mẹ, bạn bè , người thân  bằng việc tặng quà. Nhưng để lựa chọn một món quà vừa có hình thức lẫn nội hàm thì bạn vẫn đắn đo suy nghĩ.

Yến sào là một trong những “thần dược” dành cho sức khỏe do chứa nhiều dưỡng chất, gồm 19 loại axit amin và 31 nguyên tố đa vi lượng. Đây cũng chính nguồn thực phẩm bổ dưỡng đối với tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi hay giới tính, do đó, món quà tết yến sào cũng được xem là thích hợp để dành tặng bất cứ ai mà bạn quan tâm, yêu quý, từ ông bà, cha mẹ cho tới người thân, cấp trên, bạn bè,….

Hệ thống cửa hàng Thế Giới Yến sào là thương hiệu uy tín đảm bảo mua được sản phẩm yến sào thật, đồng thời được trưng bày trong hộp quà tặng sang trọng, bắt mắt. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

 Bạn cũng có thể truy cập vào website  https://thegioiyensao.vn/ tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích về sức khỏe cũng như chọn lựa những quà biếu tết vừa sang trọng lại ý nghĩa để trao gửi tình cảm và sự quan tâm trong dịp năm mới sắp đến.

Hotline 09 4848 8383

Rất hân hạnh được phục vụ!