Khi thực hiện bất kỳ món ăn nào có liên quan đến tổ yến, bạn không nên nấu trực tiếp tổ yến với lửa lớn, cũng không nên nấu ở nhiệt độ cao, càng không nên nấu chung với các hỗn hợp khác.
Nếu bạn muốn nấu tổ yến cùng các thành phần khác, tốt nhất là nấu riêng tổ yến bằng cách chưng cách thủy với lửa nhỏ, sau đó cho tổ yến đã chưng vào món ăn mà bạn muốn chế biến. Cách làm này nhằm đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy.
Cách chưng yến đúng cách là phải làm sao vừa bảo toàn được chất dinh dưỡng của tổ yến vừa giữ được hương vị đặc trưng, độ dai giòn của tổ yến. Mà muốn vậy thì chỉ có một cách duy nhất đó chính là chưng cách thủy.
Hi vọng thông tin Thế giới Yến Sào chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.
Tới Thế giới Yến Sào quý khách được trải nghiệm không gian Yến Sào với các loại yến sào đa dạng : yến huyết, bạch yến, nước yến sào, súp yến chưng nguyên tổ, chưng đậm đặc... ngoài ra còn có các sản phẩm thực phẩm chức năng như : nhân sâm, nấm thượng hoàng/ linh chi, đông trùng, bổ não, nhung hươu, thuốc bắc...
Mẫu mã sản phẩm cao cấp, lịch sự, sang trọng, phù hợp nhiều nhu cầu sử dụng, biếu tặng của quý khách.
Chất lượng đẳng cấp, cam kết chính hãng, bảo hành từng sản phẩm.
Liên hệ HOTLINE 09 4848 8383 – 09 3131 8383 tư vấn viên của Thế Giới Yến Sào sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 kể cả ngày chủ nhật và lễ.
Thế giới Yến Sào – hân hạnh đón tiếp.
Sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi !