Có thể nói rằng, hiếm có loại thực phẩm tự nhiên nào bổ dưỡng và quý giá như Yến Sào. Với 18 axit amin và 30 vi chất thiết yếu cho cơ thể mà không có thực phẩm nào có được, tốt cho mọi độ tuổi, đặc biệt tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, không thể tránh khỏi những trận ốm sốt vặt khi thay đổi thời tiết. Bên cạnh bổ sung thực phẩm hàng ngày trong mỗi bữa ăn thì việc bổ sung thêm thực phẩm để trẻ khỏe mạnh cũng cần thiết.  Yến Sào cho bé yêu là lựa chọn tuyệt vời , những chất dinh dưỡng tự nhiên có trong  Yến Sào như Canxi, Lysine , Taurine ,..giúp xương chắc khỏe , bé ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc và lớn khỏe mỗi ngày.

Nước Yến Trẻ Em Babi Bird – Mua 5 Hũ Tặng 1 Hũ 42gr sản phẩm súp yến chưng bổ sung dinh dưỡng, vô cùng phù hợp với trẻ em bởi vì sản phẩm có chứa: 100% sợi yến thật nấu từ nguyên liệu 0.6gr yến khô/hũ, cung cấp lượng dinh dưỡng đáng kể cho trẻ.

Hệ Thống cửa hàng Thế Giới Yến sào  gần Vinschool  Smart City Tây Mỗ có bán các loại Yến Sào cho trẻ em : Yến sào thô, yến sào tinh chế, nước yến sào cho trẻ em ,… và các loại Yến Sào dành cho người cao tuổi, người ốm yếu, phụ nữ mang thai….

Hệ Thống cửa hàng  Thế Giới Yến Sào gần phố Nam Dư có bán các loại Yến Sào cho trẻ em : Yến sào thô, yến sào tinh chế, nước yến sào cho trẻ em ,… và các loại Yến Sào dành cho người cao tuổi, người ốm yếu, phụ nữ mang thai….

Quý khách có nhu cầu mua Yến sào các loại, kính mời Quý khách ghé qua Thế giới Yến sào. Tại Thế giới Yến sào có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Hồng yến rút lông nguyên tổ, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ, Nước yến chưng đường phèn, Nước yến chưng đường kiêng dành cho người tiểu đường, Yến chưng sẵn nguyên tổ.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được công bố số CB: Số TCB: 011/2020/TCBSP-YSBD đối với dòng Yến tổ và đạt chuẩn Quốc tế HACCP đối với dòng Nước yến.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”. Nếu Quý khách phát hiện ra hàng giả, hàng kém chất lượng chúng tôi sẽ chịu mọi hình phạt của Pháp Luật.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 089 809 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!