Yến sào từ lâu đã được con người biết đến với công dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe. Ngày xưa, các vua chúa sử dụng yến sào để tẩm bổ, các cung tần mỹ nữ dùng để dưỡng nhan. Ngày nay, khi khoa học phát triển, Yến sào đã được các Nhà khoa học chứng minh và khẳng định rằng: Yến sào chứa 18 loại acid amin và hơn 31 nguyên tố đa vi lượng mà không loại thực phẩm nào có thể so sánh được.

Công dụng chính của Yến sào: Bổ phổi, tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, bổ não, bổ sung canxi, bổ máu, thải độc cơ thể, giúp đẹp da, chống lão hóa...

Thế giới Yến sào hiện đang là địa chỉ bán Tổ yến, Nước yến uy tín, Chất lượng nhất hiện nay trên toàn quốc. Tại đây có tất cả các sản phẩm yến tổ như: Yến huyết thô, Yến huyết tinh chế, Yến thô, Yến tinh chế sợi ngắn, yến rút lông nguyên tổ và các loại nước yến.... mà Quý khách hàng đang tìm kiếm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đã được nhà nước công bố số CB: 1/2016/0312564097 – CBPH và số XNCB: 4393/2016/ATTP.

Chúng tôi luôn cam kết “BẢO HÀNH SẢN PHẨM ĐẾN SỢI YẾN CUỐI CÙNG”.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và mua được sản phẩm đạt tiêu chuẩn, kính mời Quý khách liên hệ Hotline & Zalo: 089 809 8383 để được tư vấn.

Hoặc Quý khách có thể truy cập website https://thegioiyensao.vn/ để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Rất Hân hạnh được phục vụ Quý khách!