Yến Sào – thực phẩm vàng được mọi người ca ngợi bởi chứa rất nhiều chất dinh dưỡng mà không một loại thức ăn tự nhiên nào có thể thay thế được. Nhờ vậy, yến sào có rất nhiều cộng dụng tốt cho sức khỏe con người. Một trong những công dụng vi diệu của yến sào là làm tăng sinh trưởng tế bào sụn khớp, đồng thời Yến Sào là một trong những thực phẩm hỗ trợ đắc lực cho bệnh thoái hoá khớp, tăng sự linh hoạt cho xương khớp, cải thiện bệnh viêm khớp.

Theo thống kê tại Việt Nam, có tới 30% người dân Việt trên 35 tuổi và 70% người từ 65 tuổi trở lên mắc bệnh thoái hóa khớp. Bởi vậy tuổi tác chính là nguyên nhân dẫn đến thoái hoa khớp và một phần nhỏ là do dị dạng xương khớp bẩm sinh. Khi con người làm việc nặng sẽ tạo áp lực lớn lên xương khớp, gia tăng sự thoái hoá khớp nhanh chóng mặc dù tuổi còn ít. Một nguyên nhân chúng ta có thể bỏ quên đó chính là sự thừa cân, béo phì. Khi béo phì tăng cân thì cân nặng của bạn đang tạo thêm áp lực cho chính các xương khớp.

 Thoái hóa khớp không chỉ gây khó khăn cho việc di chuyển mà lâu ngày còn có thể khiến bệnh nhân phải nằm liệt giường. Thoái hoá khớp gây đau đớn dai dẳng, gây mất ngủ, giảm năng suất làm việc, đau đớn khiến bạn không muốn hoạt động nhiều gây trì trệ cơ thể. Đặc biệt biến chứng của thoái hoá khớp cũng vô cùng nghiêm trọng, có thể dẫn đến hoại tử xương, gãy xương do chịu áp lực, tệ hơn là chảy máu và gây nhiễm trùng trong xương,….

Một trong những phương pháp để ngăn ngừa thoái hóa khớp hiệu quả chính là bổ sung Glucosamine. Chúng ta hoàn toàn có thể ngăn ngừa cũng như hỗ trợ điều trị thoái hóa , viêm khớp hiệu quả nhờ thành phần Glucosamine có trong món ăn yến sào.

Glucosamine trong Yến Sào sẽ giúp phục hồi sụn bao khớp. Ngoài Glucosamine, trong Yến sào còn chứa nhiều thành phần khác tốt cho xương khớp, như : 

  • Canxi giúp tăng cường sự chắc khỏe của xương
  • Acid syalic và tyrosine giúp ngăn ngừa được sự thoái hóa khớp
  • Lysine giúp chống lão hóa cột sống, ngăn ngừa hiện tượng giãn cơ và mệt mỏi;
  • Glycol protein có tác dụng thúc đẩy sự phân chia tế bào của hệ thống miễn dịch
  • Axit aspartic giúp xây dựng các kháng thể và hệ miễn dịch.

Với những tác dụng tuyệt vời của yến sào, bổ sung yến sào không chỉ cải thiện bênh viêm khớp , thoái hóa khớp mà còn phòng chống được bệnh. Hãy bổ sung yến sào vào thực đơn hàng ngày của bạn để đạt được hiểu quả mong muốn nhé !

 

Để mua được yến sào chất lượng , mời quý khách ghé cửa hàng Thế Giới Yến Sào để được phục vụ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Liên hệ tư vấn sản phẩm qua hotline : 07 7557 8383 – 0242 242 8383 – 0242 244 8383

Tham khảo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Yến Sào qua website : https://thegioiyensao.vn/

 

Thế Giới Yến Sào thiên nhiên uy tín, luôn đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành tới sợi yến cuối cùng cho khách hàng.