Quà tặng Yến Ngon Chân Yến Tinh Chế 100gram

Quà tặng Yến Ngon Chân Yến Tinh Chế 100gram

3,900,000đ

Chân Yến hay còn gọi là chân yến sào là phần đế giúp cố định tai yến vào vách đá hay thành nhà. Nếu tưởng tượng yến sào như một ngôi nhà thì phần chân yến chính là phần móng nhà. Phần tổ yến là kết cấu dạng sợi, kết kết dính thành lớp mỏng nhưng chân tổ yến sào thường là một cục khá lớn và dày.

Chân yến sào khá ít bởi vì khi khai thác người ta cố gắng và hết sức khéo léo để lấy được yến sào nguyên tổ kèm chân yến. Chọn lọc những chân yến rời, đã được tinh chế và loại bỏ hoàn toàn tạp chất tạo nên Quà tặng Yến Ngon Chân Yến Tinh Chế 100gram.

Đặc điểm của chân yến : kết cấu dày dạng cục được hình thành khi chim yến tiết ra nước dãi để tạo khối kết dính thật chặt vào thành vách chắc chắn sau đó mới quẹt tổ. Vì dày và liền một cục nên chân yến ăn khá là giòn dai và đòi hỏi người ăn phải biết chế biến.

Cách chế biến:

Ngâm chân yến vào nước ít nhất 1 tiếng trở lên cho chân yến mềm tới khi nào có thể dùng tay xé nhỏ chân yến ra thành từng sợi là được. Việc làm này sẽ giúp chưng chân yến mau chín và chí đều hơn.

Cách sử dụng chân yến tốt nhất:

Để hấp thu được tối đa tổ yến sào nên sử dụng trước khi đi ngủ hoặc sau khi thức dậy. Liều lượng trung bình khuyên dùng là khoảng 3 - 5 gram yến sào khô cho một lần ăn đối với người lớn.

Bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ bình thường, nơi sạch sẽ, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.

 

Với cách chế biến Quà tặng Yến Ngon Chân Yến Tinh Chế 100gram trên hi vọng các bạn đã có những thông tin vô cùng hữu ích để dễ dành thực hiện công đoạn chế biến và bảo quản sử dụng đúng cách tổ yến để nâng cao sức khoẻ của gia đình và người thân nhé.

 

 

 

Thế giới Yến Sào – sức khỏe là Vàng!

 

 

 

SKU : chan yen
Brand : Yến Ngon
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0