Yến Đảo Nha Trang Kid’s Grow Plus lọ đơn

Yến Đảo Nha Trang Kid’s Grow Plus lọ đơn

36,000đ
33,000đ

Yến Đảo Nha Trang Kid’s Grow Plus lọ đơn

 

– Thành phần: Yến tươi 20%, Calcium Lactate (327) Sodium Alginate, Lysin, Canxi, chất xơ, Vitamin D3, Hương Vani

 Xuất Xứ: Công ty TNHH MTV YẾN ĐẢO NHA TRANG

– Công dụng: Lysine là một trong 12 axit amin thiết yếu cần có trong bữa ăn hằng ngày. Nó có tác dụng tăng trưởng chiều cao, ngăn ngừa bệnh loãng xương. Lysine là thành phần của nhiều loại protein, là yếu tố quan trọng trong việc duy trì hệ miễn dịch, phát triển men tiêu hóa, kích thích ăn ngon. Theo nhà khoa học Linus Pauling, người từng nhận hai giải Nobel y học, lysine còn có tác dụng ngăn ngừa, chữa trị bệnh tim và đột quỵ. Công ty Yến Đảo Nha Trang đã phát triển một dòng sản phẩm hữu hiệu kết hợp giữa Tổ yến thiên nhiên

Với những thành phần được bổ sung như trên, Kid’s Grow Plus thực sự là một sản phẩm đặc biệt cực tốt cho sức khỏe của trẻ, tăng cường khả năng hấp thu thức ăn, hỗ trợ giảm biếng ăn, giúp trẻ ăn ngon hơn và ăn nhiều hơn, giảm thiểu còi xương và suy dinh dưỡng ở trẻ, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh về đường hô hấp, phát triển não bộ, tăng cường trí nhớ, tạo giấc ngủ ngon.

Sản phẩm phù hợp cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên

– Hướng dẫn sử dụng:

Dùng trực tiếp từ lọ hoặc đổ ra chén

Dùng nóng hay lạnh đều ngon

Thích hợp cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên

Lượng dùng thông thường là 1lọ mỗi ngày vào lúc đói, tốt nhất là vào buổi tối trước khi đi ngủ để có giấc ngủ ngon và cơ thể hấp thu hết các dưỡng chất của yến. Với những trẻ cần bổ sung thêm dinh dưỡng, kém ăn, mệt mỏi, cần hồi phục sức khỏe thì có thể dùng 2 lọ mỗi ngày.

 

SKU : Y___n______o_Nha_Trang_Kid___s_Grow_Plus_l________n
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0