Công ty TNHH VFX được thành lập từ năm 2009 với đội ngũ CBNV hùng hậu, nhiệt huyết và yêu nghề. Các ngành nghề kinh doanh chính của Công ty là: Tour, Vé máy bay, nghiên cứu và sản xuất các dòng thực phẩm chức năng...  Song song đó, Chúng tôi đang vận hành 4 showroom bán và giới thiệu sản phẩm Yến sào – Nhân sâm – Đông trùng Hạ thảo tại Hà Nội.

 

Tặng biếu quà Tết cho khách hàng là hoạt động cần thiết của mỗi doanh nghiệp trong dịp Tết đến xuân về. Món quà ý nghĩa thể hiện được tấm lòng, sự tri ân của doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Món quà Tết đẹp thay lời chúc đầu năm may mắn, thịnh vượng, tài lộc gửi đến khách hàng. Đồng thời cũng là cầu nối giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng thân thiết.

Việc làm thế nào để tăng sức đề kháng cho bé khi thời tiết thay đổi là nỗi lo của các bậc cha mẹ. Những sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả như trái cây, thịt, yến sào,.. cần được sử dụng một cách hiệu quả để đảm bảo chất lượng sử dụng cho khách hàng.

Việc chăm sóc về mặt dinh dưỡng và chế độ sinh hoạt cho bé được đặc biệt chú ý bởi các bậc cha mẹ mỗi khi có thời tiết thay đổi. Vì sức khỏe của bé thường yếu hơn so với người lớn nên việc chăm sóc giúp tăng sức đề kháng cho bé cũng cần phải được chú trọng đảm bảo hơn.

Trẻ nhỏ sức đề kháng tốt hơn người lớn nên khi chẳng may các bé bị mắc F0 thì các bố mẹ đừng lo cho con quá nha.

Trước tiên, trong nhà lúc nào cũng phải có cặp nhiệt độ, máy đo Sp02, thuốc hạ sốt, thuốc ho long đờm, thuốc kháng sinh,thuốc dị ứng, vitamin tổng hợp, thuốc tăng đề kháng, xịt mũi họng và bù điện giải oresol.