Yến tươi sợi xơ mướp 100g

Yến tươi sợi xơ mướp 100g

650,000đ

Yến tươi sợi xơ mướp là phần yến tươi được lấy ra từ phần sợi ở trong bụng tổ yến. Với những ai đã từng nhìn và trực tiếp nhặt lông tổ yến thô sẽ thấy rõ phần sợi yến bên trong bụng tổ yến rất mảnh và đan xen chằng chịt như xơ mướp. Chính vì vậy khi ngâm ướt tổ yến để nhặt lông phần sợi này rất dễ gãy.

Yến sợi xơ mướp có sợi ngắn dài lẫn lộn, khi chưng lên sợi mềm mướt, độ dài sợi vừa phải, là dòng sản phẩm rất phù hợp để chăm sóc cho bé yêu hoặc người ốm mệt khó ăn.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là giá thành hợp lý mà vẫn lựa chọn được bổ phẩm dinh dưỡng thượng hạng để chăm sóc sức khỏe gia đình. Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm sản phẩm yến nào vừa túi tiền để sử dụng lâu dài thì yến tươi sợi xơ mướp là lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Yến tươi khi mua tại hệ thống cửa hàng Thế giới yến sào sẽ được tặng kèm đường phèn, táo đỏ, long nhãn; quý khách chỉ cần đặt hàng là có sẵn combo đầy đủ để chế biến thành món chè yến hảo hạng.

Tất cả các sản phẩm yến tươi tại hệ thống Thế giới Yến sào được vắt kiệt nước nên có thể bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 1 tuần, trong ngăn đá tủ lạnh 03 tháng.

LƯU Ý: Hàng không có sẵn tại cửa hàng. Quý khách mua hàng vui lòng liên hệ trước theo số hotline để được tư vấn !

SKU : yen tuoi soi
Dimension (L x W x H) 0 x 0 x 0
Weight 0